Lệ Chi

Không biết các bạn thế nào, chứ từ lúc giãn cách, mình thức khuya quá trời quá đất, chắc do bứt rứt trong người nên không ngủ sớm được.

Dần dần mình nhận ra da mình đang xuống sắc, thiếu sức sống và mất độ đàn hồi thấy rõ. Mình cũng đã suy nghĩ nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da khác nhau rồi nhưng xem xét kỹ thì lại thấy cần phải bổ sung từ bên trong cơ thể và lẫn chăm sóc ngoài da. Vì mình muốn sở hữu làn da căng bóng, mịn màng chuẩn Hàn vậy đó.

Cuối cùng mình cũng tìm ra Welson Beauty, bạn ấy là Nước uống collagen cấp ẩm cho da 10x Water Boost, với thành phần nổi trội là H.A và Collagen Peptide đó mọi người ạ, bạn giúp mình cải thiện sâu bên trong, từ lúc dùng đến nay da mình trông hồng hào hơn hẳn, lại còn căng da thích lắm, mà thêm cái hay nữa là tối đến mình ngủ sâu giấc.

Mình là dạng người kỹ tính, nên dù thế nào mình không chủ quan 100% vào Welson Beauty Collagen uống được, mình phải mua thêm mặt nạ cấp ẩm Peptides cùng hãng này luôn, vì chăm sóc là phải toàn diện từ trong ra ngoài.

Hi vọng là hết dịch da mình sẽ cải thiện hoàn toàn, những bạn nào đang gặp biểu hiện như mình trước đây thì tham khảo Welson Beauty bạn nha, đừng để quá muộn mới lo cải thiện, lúc đấy vừa tốn tiền, tốn sức, tốn cả thời gian nữa đấy.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!